image

image

image

image

image

image

Giới thiệu YourVietnamExpert.com

YourVietnamExpert là một đơn vị thuộc tập đoàn Saigon Business Corporation Pte Ltd (SBC), đăng ký kinh doanh tại Singapore từ năm 1994.

Thành lập tại Singapore năm 1994 với sứ mệnh hỗ trợ nhu cầu giao dịch kinh doanh ngày càng tăng giữa Singapore và Việt Nam, Saigon Business Corporation Pte Ltd đã dần lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ từ một công ty cung cấp dịch vụ biên phiên dịch Tiếng Việt thành một nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ hỗ trợ thương thuyết kinh doanh, thích nghi văn hóa và tổ chức lữ hành.

Hơn 30 năm qua, chúng tôi vẫn luôn đi đầu trong việc cập nhật nhịp độ phát triển của Việt Nam, cả về tin tức, thủ tục hành chính, luật pháp và môi trường đầu tư. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thường xuyên tham dự vào các khoá đào tạo, các hội thảo và diễn đàn cũng như những sự kiện quốc tế liên quan đến Việt Nam, nhờ đó họ có kiến thức rất vững chắc về thị trường trong nhiều ngành kinh doanh ở Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thuỵ Sĩ và nhiều quốc gia Châu Âu khác.

Chúng tôi cũng sở hữu nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong khu vực, đồng thời đảm nhiệm vai trò biên/phiên dịch và tư vấn viên cho nhiều dự án đầu tư Khách sạn, Du lịch , hội nhập thị trường có sự tham gia của WTO và ASEAN.

Từ khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương Mại Thế giới (WTO), cộng đồng quốc tế đã tìm thấy những cơ hội kinh doanh hấp dẫn nhưng cũng đầy thách thức. Hiểu được điều này, YourVietnamExpert tập trung cung cấp các dịch vụ tư vấn về nghiên cứu thị trường, tìm kiếm đối tác, thủ tục lập văn phòng đại diện, thủ tục thuế, chuyển địa điểm văn phòng cho các nhà kinh doanh nước ngòai tại Việt Nam.

Thế mạnh của YourVietnamExpert nằm ở đội ngũ chuyên gia thông thạo nhiều ngôn ngữ với trình độ chuyên môn giỏi, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình kinh doanh với kinh nghiệm và kiến thức vững vàng trong lĩnh vực của họ.

Tin rằng, với kiến thức sâu sắc về môi trường kinh doanh khu vực, kinh nghiệm và sự thấu hiểu các thủ tục luật pháp quốc tế cùng với quyết tâm thành công, chúng tôi sẽ là một nhịp cầu vững chắc cho doanh nghiệp vượt qua những khó khăn về ngôn ngữ và văn hoá để tìm được sự thịnh vượng ở thị trường Việt Nam.

Chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, bà Anh Thơ Andres, cư trú tại Thụy Sĩ, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các quý doanh nghiệp qua các dịch vụ của chúng tôi.

Trụ sở chính tại Singapore
101B-2 Telok Ayer Street #03-02
Singapore 068574

Ban Giám Đốc
Giám Đốc Điều Hành, CEO: Dr Christian Vincent Siodmak, MD PhD
Giám Đốc Tiếp Thị & Quan Hệ Quốc Tế: Bà Anh Thơ Andres, MBA

Ban tư vấn
Jason Mah & Associates, Singapore
Management & Governance of Institutions Advisory Services (MGI)
MJMA Group Investments Pte Ltd
Vorspann Pte Ltd
MJMA PAC

Cơ sở & Liên hệ

Singapore, Hanoi & TP. Hochiminh (Vietnam)
Dr Christian Siodmak, MD PhD Geneva, Lausanne, Zurich (Switzerland)
Ms. Anh Tho Andres, MBA Các cơ sở khác: Âu Châu, Châu Á Thái Bình Dương, Hoa Kỳ
Xem hồ sơ giới thiệu YourVietnamExpert .

Thông báo quan trọng
Chúng tôi đang nâng cấp website này để bổ xung các dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của quý công ty.

Xin vui lòng theo dỏi các thông báo thường xuyên cập nhật bằng cách đăng ký dưới đây. Xin cảm ơn.


Dịch vụ | Liên hệ | Cơ hội kinh doanh |