image
Các dịch vụ của YourVietNamExpert

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu với quý doanh nghiệp các dịch vụ sau đây:

Dịch Vụ Quảng Cáo & Giới Thiệu Sản Phẩm

Các chuyên gia YourVietNamExpert tự hào với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, dịch thuật, xử lý nhiều văn bản và tài liệu về pháp lý cũng như trong lĩnh vực kinh doanh trên thị trường trong và ngoài nước.

Xem Danh Mục Cơ Hội Kinh Doanh Đầu Tư Quốc Tế
Dịch vụ Tư Vấn Du Học Nước Ngoài

Các chuyên gia YourVietnamExpert thông thạo ngôn ngữ pháp lý và am tường nhiều loại văn bản, tài liệu và thủ tục đăng ký các trường đào tạo tại các nước trong danh mục sau đây:

Xem Danh Mục Cơ Hội Đào Tạo
Dịch Vụ Tư Vấn Pháp Lý và Thuế

Các chuyên gia YourVietNamExpert sẵn sàng giúp các quý doanh nghiệp che lắp những khoảng cách trong giao tiếp và củng cố thêm kiến thức chuyên ngành nhằm nắm bắt đúng và tận dụng được những cơ hội kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Xem Danh Mục Các Tổ Chức Tư Vấn Quốc Tế
Dịch Vụ Thông và Biên Dịch

Các chuyên gia của YourVietNamExpert không những thông thạo ngôn ngữ pháp lý mà còn thấu hiểu nhiều loại văn bản, tài liệu về pháp lý, ví dụ như từ giấy triệu tập của tòa án hay thư từ khiếu nại cho đến việc kí kết hợp đồng và tài liệu tài chính cũng như các quy chế và văn bằng sáng chế.

Ngoài ra, đội ngũ biên thông dịch của chúng tôi có những kĩ năng cần thiết và nhạy bén trong việc nắm bắt các quy trình xúc tiến thương mại trong nhiều môi trường kinh doanh khác nhau.

Xem Danh Mục Đội Ngũ Chuyên Gia YourVietNamExpert

Giới thiệu | Dịch Vụ | Liên hệ | Các Cơ Hội Đầu Tư Kinh Doanh Quốc Tế